Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Sparkling Cuvee Deor The Gold collection Rose
Hương vị và quy trình sản xuất của loại vang nổ màu hồng này chính là những yếu tố được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm bởi những yếu tố này góp phần đưa khách hàng đến gần hơn với sản phẩm. Được làm từ những trái nho căng mọng với hỗn hợp ba loại nho rượu mang hương vị của những trái nho chín mọng hòa quyện cùng một số loại trái cây tươi như quả lê, quả táo vàng, quả anh đào, quả việt quất, quả dâu đem đến hương vị hoàn hảo, thơm ngon, sóng sánh, hấp dẫn hơn cho rượu. Đặc điểm dễ nhận thấy của loại vang nổ này đó chính là gam màu hồng tươi tắn, lộng lẫy của vỏ chai để lại ấn tượng sâu đậm đối với khách hàng ngay từ lần tiếp cận đầu tiên.
Cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, nồng độ cồn nhẹ nhàng là những ưu điểm vượt trội của loại vang nổ này. Để có thể đến với người tiêu dùng, đem đến những bữa ăn ngon cho chủ nhân của nó rượu đã phải trải qua hai quá trình lên men, ngâm ủ. Lần đầu tiên chúng được thực hiện như những loại rượu vang thông thường; lần thứ hai chúng được bổ sung thêm một lượng Carbonat để tạo nên tiếng nổ nhẹ và lớp bọt trắng xóa khi quý vị rót rượu. Đây chính là một đặc điểm ghi dấu ấn đậm nét với khách hàng khi thưởng thức rượu.
Lưu ý khi thưởng thức rượu quý vị nên kết hợp chúng cùng những món khai vị, những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, động vật có vỏ với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức dao động từ 12 – 14 độ C.