Rượu Vang Roc Saint Andre Bordeaux

Sinh ra tại một quốc gia được mệnh danh là ông tổ của ngành sản xuất rượu vang là đất nước Pháp xinh đẹp, mộng mơ vì thế Rượu Vang Roc Saint Andre Bordeaux đã trở nên nổi tiếng trên thế giới. Không chỉ chinh phục khách hàng bởi thiết kế sang trọng, đẹp mắt mà còn làm điêu đứng, xao xuyến biết bao trái tim của các thực khách bởi hương vị thơm ngon, giá thành hợp với túi tiền người tiêu dùng. Rượu là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những bữa tiệc đoàn viên vào dịp cuối tuần hoặc lễ tết.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

305.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPE-305
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Roc Saint Andre Bordeaux

Quy trình sản xuất và hương vị chính là những yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ phía khách hàng bởi đây chính là những yếu tố quyết định đến chất lượng và lượng khách hàng tiêu thụ loại đồ uống này. Được sản xuất bởi một nguồn nguyên liệu dồi dào bởi nhiều loại nho nổi tiếng, nho được hái thủ công bằng tay sau đó đem đi phân loại và bỏ cuống. Nho được đem đi nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 12 tháng, sau đó chúng tiếp tục được ổn định trong chai vài tháng nữa rồi mới đem đi xuất khẩu tại thị trường nhiều nước trên thế giới.

Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby đậm vô cùng ấn tượng, lộng lẫy; nồng độ cồn vô cùng nhẹ nhàng, êm ái, cấu trúc ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu vì thế chúng được đánh giá là đồ uống phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Ngoài nho rượu còn được tạo nên bởi nhiều loại trái cây chín mọng như mâm xôi, anh đào, mận, dâu hòa quyện cùng thảo mộc, gỗ sồi, vani, caramel, thuốc lá, gia vị nướng mang đến chất lượng sóng sánh, thơm ngon, bổ dưỡng hơn cho rượu.

Sử dụng khi lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu nướng, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C sẽ giúp bữa tiệc trở nên thành công hơn, hấp dẫn hơn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận