Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Almásy ST. Laurent 80
Có biết bao những trải nghiệm hết sức ngỡ nhàng, nhưng có lẽ hơn bao giờ hết thì cái tên chai rượu vang này luôn hiện hữu trong tâm trí của người dùng rượu ở mọi bối cảnh không gian và thời gian khác nhau. Được làm nên từ sự kết hợp hoàn hảo hơn cả mong đợi giữa hai giống nho đó là nho Saint Laurent – Pinot Noir, chai rượu vang mang đến sự trải nghiệm đầy ngỡ ngàng đến từ hương vị của nho. Tiếp đến khi nếm thử người ta còn lần lượt cảm nhận sự phức hợp đến từ hương vị của những trái cây khác đan xen lẫn lộn. Nào là hương vị của mật ong, tuyết tùng, dâu tây hay việt quất đan xen lẫn lộn. Sở hữu một cấu trúc vang cân bằng mượt mà và sự giàu có của khoáng chất bên trong sản phẩm rượu vang, do vậy bất cứ ai khi thưởng thức chai rượu vang này cũng đều yêu thương rượu vang vô điều kiện.
Để thưởng thức rượu vang được ngon nhất thì có hai yếu tố khách hàng cần lưu ý. Đó là nên biết lựa chọn những món ăn đi kèm sao cho phù hợp. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn nếu chúng được thưởng thức cùng với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ. Bít tết, rượu mận hay thịt cừu là ẩm thực phù hợp nhất để kết hợp dùng kèm với rượu vang. Hơn thế nữa nên thưởng thức rượu ở điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ để cho rượu vang được phát huy tối đa dư vị trong chúng.