Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Albert Bichot Côteaux Bourguignons
Coteaux Bourguignons rất từ hào vì có thể mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới với nhiều sản phẩm rượu vang cao cấp khác nhau, chai rượu vang này là một trong số những sự lựa chọn tuyệt vời tối ưu dành cho khách hàng thưởng thức. Được trưởng thành hoàn toàn từ giống nho đỏ đó là nho Pinot Noir – Gamay, sản phẩm rượu vang là sự trải nghiệm đến từ hương vị của nho. Không những vậy khi thưởng thức những kỷ niệm dành cho rượu vang Pháp không ngừng làm nên những ấn tượng bởi hương vị của những trái cây đan xen lẫn lộn. Nào là dư vị của tuyết tùng, anh đào, thảo mộc và dâu tây và thi thoảng còn là hương vị của mận chín, anh đào chín đỏ. Không ngừng làm nên những ấn tượng ngỡ ngàng, quý khách hàng chỉ có thể si mê chai rượu vang mà không muốn rời mắt ra khỏi chúng. Vang sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng được lựa chọn thưởng thức với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng như thịt bò, thịt lợn nướng, bít tết hay sốt vang. Đặc biệt cần đảm bảo bảo quản rượu vang trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng, hơn thế nữa nên dùng rượu ở điều kiện nhiêt độ từ 16-18 độ để vang được đậm đà và tươi mới hơn. Đừng quên bảo quản vang trong ngăn mát tủ lạnh trước khi thưởng thức chai rượu vang ấy trong từng khoảnh khắc của những bữa tiệc.