Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Albert Bichot Domaine Du Pavillon Volvay Premier Cru Les Santenots
Pommard Premier Cru nổi tiếng là một vùng làm rượu có tên tuổi trên thị trường. Những sản phẩm rượu vang đến từ vùng sản xuất Pommard Premier Cru này có những cá tính rất riêng, độc đáo và mới mẻ. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Trưởng thành hoàn toàn từ giống nho đỏ duy nhất đó là nho Pinot Noir, người ta có thể cảm nhận được chai rượu vang là sự trải nghiệm vô cùng ngỡ ngàng đến từ hương thơm của những trái nho này. Ngoài ra trong vòm miệng vang còn toát lên phức hợp hương vị của tuyết tùng, anh đào, đinh hương, dâu tây hay mận chín. Những gì thuộc về tính cách của sản phẩm rượu vang làm nên những thổn thức trong lòng mà chưa bao giờ người dùng vang cảm thấy không yêu mến rượu ngay được. 13.5% làm nên cấu trúc vang nhẹ nhàng, một nồng độ cồn vừa phải cũng sẽ để lại một kết thúc lâu dài và sâu sắc. Để cho chai rượu vang được phát huy tối đa hương vị có trong mình hơn thì khách hàng nên lựa chọn rượu vang thưởng thức kèm với các món ăn cơ bản như thịt đỏ nướng, sườn ướp gia vị nướng, thịt thú rừng nướng hay rượu mận. Lưu ý nên bảo quản rượu vang trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng để rượu vang được đậm đà hơn, hòa quyện hơn và tươi mới hơn. Chỉ cần có cơ hội được thưởng thức chai rượu vang là khách hàng sẽ nhớ mãi về chúng.