Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Sparkling Tosti 1820 Butterfly
Quy trình sản xuất và hương vị chính là những yếu tố được đông đảo khách hàng quan tâm nhất khi sở hữu loại rượu vang ngọt này. Bên cạnh nguyên liệu chính là hai loại nho nổi tiếng mang tên Moscato, Trebbiano còn được bổ sung thêm một số loại trái cây tươi vô cùng hấp dẫn đó là quả lê, quả táo, quả đào, quả cam, quả quýt cùng một số loại nguyên liệu chọn lọc cao cấp khác mang đến sự phong phú, sóng sánh, thơm ngon trong hương vị của rượu. Nhiều khách hàng sau khi sử dụng loại vang này đã hết sức hài lòng và sau đó họ thường xuyên lựa chọn chúng cho bữa cơm đoàn viên, bữa ăn gia đình hàng ngày.
Lộng lẫy, xinh đẹp như một nàng công chúa với gam màu vàng rơm nhạt ấn tượng rượu đã nhanh chóng chinh phục khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Khui nắp chai và rót chúng ra ly quý vị sẽ nghe được tiếng nổ nhẹ cùng lớp bọt trắng xóa phủ quanh miệng ly tạo nên sự thích thú khi thưởng thức. Để có được sự độc đáo này là do nhà sản xuất trong quá trình lên men và ủ đã bổ sung một lượng nấm men vừa đủ cùng khí CO2. Đặc biệt chúng còn được đánh giá là đồ uống dễ thưởng thức bởi nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, cấu trúc ổn định, tanin cân bằng vì thế thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng.
Món ăn mà quý vị nên kết hợp trong quá trình thưởng thức rượu là những món ăn từ động vật có vỏ, hải sản với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức dao động từ 10 – 12 độ C. Bảo quản rượu ở những môi trường có nhiệt độ lý tưởng sẽ giúp giữ gìn được tuổi thọ và hương vị lâu dài cho chúng.