Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang IDDA Etna Rosso
Ấn tượng đầu tiên là vô cùng quan trọng vì thế nhà sản xuất đã hết sức công phu, tinh tế lựa chọn gam màu đỏ ruby cho sự xuất hiện của rượu trên thị trường, chính điểm nhấn này đã ghi điểm và để lại ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho, vị ngọt ngào của nhiều loại quả chín mọng quyện lẫn vị cay nồng của gia vị như quả mận, thạch lựu, dâu rừng, mâm xôi, anh đào, việt quất, blackberry, blackcurrant, nhục đậu khấu, vani, cà phê, ca cao, bơ, tuyết tùng, gỗ sồi, thuốc lá, mocha, đinh hương, long não, caramel tạo nên một hỗn hợp gồm nhiều vị mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khách hàng khi thưởng thức.
Nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng chính là những ưu điểm cho thấy đây là một loại đồ uống thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và trẻ em. Rượu ra đời bằng một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi đem đi đóng chai tiêu thụ.
Kết hợp rượu cùng với những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu sẽ làm cho vị rượu trở nên tinh tế hơn, thơm ngon hơn. Lưu ý quý vị nên ướp lạnh chai vang sau đó mới thưởng thức sẽ cảm nhận hết được vị tươi ngon của rượu.