Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Champagne Bollinger La Grande Année
Sở hữu gam màu vàng rơm lộng lẫy, quyến rũ rượu đã nhanh chóng chinh phục được khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt khi quý vị khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu đầu tiên sẽ cảm nhận được điều đặc biệt đó là lớp bọt trắng xóa khi mở nắp chai, đồng thời sẽ thấy một tiếng nổ nhẹ tạo nên từ khí CO2 và nấm men được bổ sung trong quá trình ngâm ủ, lên men. Rượu trưởng thành sau khi đã thực hiện một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt. Qua những chiếc thùng gỗ sồi rượu được lên men, ngâm ủ, lão hóa sau nhiều tháng trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ.
12 % là mức nồng độ cồn êm ái, nhẹ nhàng, dư vị lắng đọng, kéo dài sau nhiều giờ giúp quý vị dễ dàng thưởng thức rượu mà không sợ bị sốc. Hương vị của rượu là sự kết hợp, bổ sung khéo léo của nho cùng nhiều loại quả tươi ngon như lê, đào, táo, dưa gang, quả hạch, chanh, quả óc chó, quả vả khô; ngoài ra còn có sự xuất hiện của nhiều loại nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, bơ, vani, bánh ngọt, kẹo bơ cứng, caramel, dừa, hạnh nhân rang, bánh quy tạo nên vị rượu đa dạng, tươi ngon, hấp dẫn hơn.
Lựa chọn những món ăn thích hợp cũng sẽ góp phần giúp bữa tiệc của gia đình bạn trở nên ấm cúng, thành công hơn. Các món ăn từ hải sản, thịt gia cầm là những món ăn được đánh giá là phù hợp nhất với rượu.