Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ De Bortoli Prosecco King Valley
Điểm đặc biệt của những chai rượu vang nổ so với những chai rượu vang thông thường đó chính là lớp bọt trắng xóa và tiếng nổ nhẹ khi mở nắp chai. Có được những sự thú vị này là do trong quá trình sản xuất rượu được bổ sung thêm một lượng nấm men và khí CO2 tạo nên. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng nhiều loại quả tươi nhiệt đới căng mọng như quả lê, táo xanh, đào, dưa gang, quả hạch, quả mơ, ổi, cam, quýt, chanh dây, bưởi tạo nên vị rượu đa dạng, tươi ngon, hấp dẫn hơn. Bên cạnh đó quý vị còn cảm nhận được hương vị của một số loại nguyên liệu cao cấp khác đó là vị vani, gỗ sồi, thảo mộc, hương hoa, tuyết tùng vô cùng ấn tượng.
Sở hữu cho mình gam màu vàng rơm vô cùng ấn tượng, cấu trúc ổn định, tanin và axit cân bằng vì thế rượu đã chinh phục mọi vị khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sẽ là rất tuyệt vời nếu như vào một ngày cuối tuần hoặc dịp nghỉ lễ tết quý vị được cùng gia đình và những người thân yêu sum vầy trong một bữa tiệc ấm cúng có ánh điện lung linh huyền ảo, có những bản nhạc nhẹ nhàng, ru dương cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon, trải nghiệm hương vị tuyệt vời do chai rượu vang này đem lại. Những khoảnh khắc đó thật ấn tượng và đáng trân trọng đúng không quý vị.
Bảo quản rượu ở những môi trường có nhiệt độ lý tưởng và kết hợp cùng những món ăn ngon khi được ướp lạnh sẽ giúp cho vị rượu tươi ngon, chuẩn vị hơn là một số lưu ý mà nhà sản xuất dành cho khách hàng khi sở hữu loại vang này.