Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Esk Valley Syrah
Hawkes Bay vốn dĩ nổi tiếng là một vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời đến từ đất nước New Zealand. Có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau dành cho rượu vang đến từ vùng sản xuất này. Nhưng có lẽ chai rượu vang này là điển hình tiêu biểu hơn cả. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ đó là nho Syrah, rượu vang là sự ghi chú đầy đủ đến từ hương vị của chính những trái nho này. Không những thế khi thưởng thức vang còn lần lượt là sự ghi chú đan xen đến từ hương vị của đinh hương, dâu tây, anh đào hay mận chín. Những gì làm nên tính cách của chai rượu vang trở nên vô cùng ngọt ngào đi sâu vào tâm trí của người dùng rượu. Để cho chai rượu vang này được ngon hơn thì khách hàng cần có phương pháp dùng rượu riêng cũng như lựa chọn những món ăn đi kèm sao cho phù hợp. Rượu thích hợp nhất khi chúng được lựa chọn thưởng thức dành cho những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, thịt lợn nướng, bít tết hay sốt vang trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ. Đừng quên cần lắc nhẹ chai rượu vang trước khi bật nắp sản phẩm rượu vang ra để chúng được hòa quyện hơn hương vị có trong rượu.