Rượu Vang Nổ Ken Forrester Sparklehorse

Không chỉ nổi tiếng trong việc tạo nên các sản phẩm rượu vang đỏ và rượu vang trắng mà đất nước South Africa hàng năm còn tung ra nhiều sản phẩm rượu vang nổ có chất lượng đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của nhiều thành phần khách hàng. Một trong số đó là cái tên Rượu Vang Nổ Ken Forrester Sparklehorse. Nếu quý vị có ý định lựa chọn rượu làm quà tặng cho gia đình, bạn bè và người thân sẽ là một lựa chọn đúng đắn nhất.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-84
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ Ken Forrester Sparklehorse

Hương vị và quy trình sản xuất chính là những yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng bởi đây chính là những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến hương vị cũng như sức tiêu thụ của sản phẩm này. Những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó xếp ngay ngắn vào những chiếc giỏ và thực hiện quá trình phân loại, bỏ cuống và nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau nhiều tháng. Tại quá trình này chúng được bổ sung thêm một lượng nấm men và khí CO2 để tạo ra tiếng nổ nhẹ và lớp bọt trắng xóa khi quý vị rót rượu.

Rượu sở hữu gam màu vàng rơm ánh xanh lá, cấu trúc rượu ổn định, nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, dư vị bền lâu, dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ mang đến những giây phút thư giãn, sum họp dành cho quý vị. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng nhiều loại trái cây tươi thơm ngon như đào, lê, mơ, táo, quả vả, quả hạch, dưa gang, dưa, đào trắng, cam, chanh, quýt, bưởi cùng một số nguyên liệu cao cấp khác như bánh quy, khoáng chất, nấm, hương hoa, thảo mộc mang đến vị rượu tròn trịa, ấn tượng hơn.

Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản, động vật có vỏ, bánh ngọt, các món tráng miệng với nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức là 12 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận