Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Hồng Pouca Roupa Vinho Regional Alentejo
Không chỉ có những chai vang đỏ, vang trắng mà vang hồng Portugal đã từ lâu đi vào tiềm thức của người dùng một cách hết sức tự nhiên. Những gì làm nên tính cách của chai rượu vang này chắc chắn không bao giờ phụ lòng mong mỏi của quý khách hàng thưởng thức rượu vang trên thế giới. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho hồng đó là nho Cabernet Sauvignon, Touriga Nacional, Aragonez, rượu vang làm nên sự trải nghiệm đầy ngỡ ngàng đến từ hương vị của nho. Không chỉ dừng lại ở đó khi thưởng thức chai rượu vang còn lần lượt là sự ghi chú đan xen lẫn lộn đến từ hương vị của những trái cây như tuyết tùng, dâu tây, đinh hương, anh đào hay việt quất. Lần đầu tiên ra mắt thị trường, chính hình thức bên ngoài của chai rượu vang trở thành một trong số những yếu tố để thu hút sự chú ý của khách hàng một cách nhanh chóng. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn rất nhiều khi khách hàng lựa chọn rượu thưởng thức kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, thịt lợn nướng hay thịt cừu. Càng thưởng thức rượu vang thì hương vị của sản phẩm rượu càng tấn công sâu sắc trong tâm trí của khách hàng dùng vang trên thế giới. Đừng vì bất cứ lý do gì mà quý khách hàng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang này trong từng khoảnh khắc của những bữa tiệc.