Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Miklus Francesco Ribolla Gialla
Friuli Venezia Giulia đã từng được đánh giá là một vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời đến từ đất nước Italia. Có biết bao những sản phẩm rượu vang khác nhau ra đời từ vùng làm rượu này nhưng có lẽ chai rượu vang này là điển hình tối ưu hơn hẳn. Được làm nên từ giống nho đó là nho Ribolla Gialla, chai rượu vang là sự kế thừa từ hương vị của chính những trái nho này. Ngoài ra khi thưởng thức sản phẩm rượu vang còn lần lượt là sự đan xen ghi chú đến từ hương vị của táo xanh, bưởi, chanh dây, xoài, cam hay bưởi. Có những cảm nhận ngọt ngào sâu lắng, sản phẩm rượu vang chẳng bao giờ phụ lòng mong mỏi của người dùng. 11% làm nên sự mượt mà trong cấu trúc của rượu vang và sự phong phú của lượng tanin bên trong chai rượu vang ấy. Để cho sản phẩm rượu vang nổ này được ngon hơn thì khách hàng cần có phương pháp thưởng thức rượu vang riêng để chai rượu vang được phát huy tối đa dư vị có trong sản phẩm rượu vang. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng được thưởng thức cùng với các món ăn cơ bản đó là thịt trắng, hải sản, thịt gà hay các món ăn khai vị nhẹ nhàng. Rượu xứng đáng mang đến cảm nhận trọn vẹn yêu thương với những cung bậc cảm xúc ngỡ ngàng chưa từng có.