Rượu Champagne Frederic Savart L’Accomplie

Là một trong những khách hàng trung thành của rượu vang Pháp chắc chắn quý vị chẳng còn quá xa lạ với cái tên Rượu Champagne Frederic Savart L’Accomplie của quốc gia này. Sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường rượu luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc cưới hỏi, tiệc tân gia, tiệc tất niên, tiệc chiêu đãi nguyên thủ quốc gia, đối tác, khách hàng quan trọng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

4.015.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-4015
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Champagne Frederic Savart L’Accomplie

Hương vị và quy trình sản xuất là những yếu tố nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng bởi chúng sẽ là những nhân tố quyết định đến chất lượng cũng như sức tiêu thụ của sản phẩm này. Sử dụng đến hai loại nho làm nguyên liệu sản xuất. Nho đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó đem phân loại, sơ chế, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát để lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ. Trong quá trình lên men, ngâm ủ rượu được bổ sung thêm một lượng nấm men và khí CO2 sẽ mang đến một lớp bọt trắng xóa và tiếng nổ nhẹ khi quý vị mở nắp chai và rót rượu ra ly.

12,5 % là chỉ số cho thấy sự nhẹ nhàng, êm ái của rượu, cấu trúc rượu ổn định, tannin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng vì thế chúng được đánh giá là đồ uống thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người già. Hương vị của rượu là sự kết hợp của những trái nho cao cấp hòa quyện cùng vô số loại trái cây tươi tắn, căng mọng như cam, chanh, bưởi, lê, táo, đào, dưa gang tạo nên hương vị độc đáo không giống với bất cứ một sản phẩm rượu vang nổ nào xuất hiện trên thị trường.

Lưu ý quý vị khi thưởng thức chúng ta nên ướp lạnh chai rượu trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt trắng, hải sản, gia cầm, món tráng miệng rau củ quả, món khai vị với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 12 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận