Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Remi Jobard Sur La Velle Monthelie 1Er Cru
Hương vị của rượu là một yếu tố nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng bởi nếu hương vị tươi ngon, hợp với khẩu vị người tiêu dùng rượu sẽ nhanh chóng chinh phục được khách hàng, được lựa chọn nhiều hơn và ngược lại. Ngoài nguyên liệu chính là giống nho Pinot Noir nổi tiếng rượu còn được tạo nên bởi nhiều loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, ô liu, thạch lựu, cassis, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng nhiều loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, đinh hương, tuyết tùng, nhục đậu khấu, khói thuốc, xì gà, ca cao, carmel tạo nên chất lượng hoàn hảo nhất cho vị rượu.
Sở hữu cho mình thiết kế đẹp mắt, sang trọng, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng, gam màu đỏ ấn tượng đã đem đến ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Thường xuyên lựa chọn và trải nghiệm rượu sẽ giúp cơ thể quý khách hàng trở nên khỏe khoắn, dẻo dai, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, làn da đẹp, ngăn ngừa ung thư, lão hóa, làm đẹp da, kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn. Rượu trưởng thành sau khi đã trải qua một quy trình sản xuất hết sức phức tạp, nho được lên men, ngâm ủ, lão hóa sau nhiều năm trước khi được đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Ướp lạnh chai rượu trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu sẽ giúp bữa tiệc của bạn trở nên hoàn hảo hơn.