Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine De Villaine La Fortune Bourgogne Cote Chalonnaise
Tươi tắn, căng tràn, lộng lẫy, quyến rũ như một thiếu nữ tuổi 17 trong bộ áo choàng gam màu đỏ ruby ấn tượng, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng, nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái vì thế chúng được các chuyên gia đánh giá là đồ uống phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng kể cả người già và trẻ nhỏ. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng nhiều loại quả chín mọng đỏ như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, thạch lựu, ô liu, cassis, blackberry, blackcurrant. Ngoài ra quý vị còn cảm nhận được sự nồng nàn, thơm ngon của nhiều loại nguyên liệu được tuyển chọn một cách kỹ càng như gỗ sồi, vani, ca cao, socola, carmel, đinh hương, tuyết tùng, thuốc lá, xì gà, thảo mộc, nhục đậu khấu.
Sử dụng rượu một cách thường xuyên sẽ giúp cho cơ thể chúng ta trở nên khỏe mạnh, dẻo dai, sở hữu một làn da đẹp, căng tràn sức sống, hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa ung thư, lão hóa, giúp cơ thể chúng ta hấp thụ được tối đa chất dinh dưỡng và đặc biệt còn giúp chúng ta ăn ngon miệng hơn. Còn gì tuyệt vời hơn khi vào một ngày cuối tuần chúng ta được cùng những người thân yêu quây quần bên mâm cơm và chúc cho nhau sức khỏe, niềm vui.
Sử dụng rượu khi được ướp lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ lý tưởng nhất là 16 độ C.