Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Leroy Les Beaux Monts Vosne Romanee
13 % là con số cho thấy sự nhẹ nhàng, êm ái trong cấu trúc cũng như vị rượu chắc chắn sẽ làm cho quý vị cảm thấy hài lòng bởi theo đánh giá của khách hàng rượu là đồ uống dễ thưởng thức có thể sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người già. Để có thể thấy được sự độc đáo, hấp dẫn của chai rượu vang này quý vị nên tìm hiểu cách mà nhà sản xuất tạo ra chúng. Những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó đem bỏ cuống, nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều năm trước khi đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Những trái nho đỏ chính là nguyên liệu chủ đạo mà nhà sản xuất đặt niềm tin sẽ mang đến sự thành công trong hương vị cũng như để lại ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng. Khi thưởng thức rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua và chát đặc trưng của nho hòa quyện với vị ngọt ngào của một số loại quả chín mọng như mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant. Khi rượu len lỏi và lan tỏa khắp cơ thể quý vị còn cảm nhận được vị vani, bơ, socola, khoáng chất, caramel tạo nên chất lượng hoàn hảo nhất cho rượu.
Sử dụng rượu khi được ướp lạnh và sau đó kết hợp cùng với một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả cao nhất cho bữa tiệc của quý vị.