Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Olivier Leflaive Bourgogne Cuvee Margot
Pinot Noir là một giống nho đỏ rất đặc trưng đến từ đất nước Pháp xinh đẹp được nhiều nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu cơ bản để làm nên những chai rượu vang đỏ. Và chai rượu vang này cũng không là ngoại lệ, chúng được làm nên hoàn toàn từ những trái nho này. Nhờ đó mà hương vị của rượu vang là sự phảng phất chủ đạo từ hương vị của những trái nho. Đâu chỉ đơn giản có như vậy, khi thưởng thức chúng ta còn có thể cảm nhận được sự đan xen ghi chú đến từ hương vị của tuyết tùng, đinh hương, thảo mộc hay anh đào. Những yêu thương trọn vẹn dành cho rượu vang nước Pháp chẳng bao giờ làm cho khách hàng có thể dễ dàng lãng quên đi. Chai rượu vang này quả thực sẽ ngon hơn khi chúng được thưởng thức đúng cách. Một số gợi ý cơ bản cho khách hàng lựa chọn dùng kèm với chai rượu vang này đó chính là các món ăn được chế biến từ thịt đỏ. Thịt thú rừng nướng thơm phức, các món nướng BBQ, thịt bò chế biến theo nhiều kiểu, xúc xích hay lạp xườn luôn là gợi ý tuyệt vời cho khách hàng lựa chọn thưởng thức kèm cùng với chai rượu vang này trong từng khoảnh khắc khác nhau của những bữa tiệc. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình chai rượu vang này về với bộ sưu tập rượu vang của quý khách hàng nhé.