Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine De Villaine Les Champs Cloux Rully 1ER Cru
Nhiều sản phẩm đồ uống khi thưởng thức xong không để lại bất cứ một ấn tượng nào cho người thưởng thức tuy nhiên đối với loại vang đỏ cao cấp này quý vị sẽ cảm nhận được rõ rệt vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như mâm xôi, anh đào, việt quất, thạch lựu hòa quyện cùng vô số loại nguyên liệu được tuyển chọn một cách kỹ càng như nấm, da, khoáng chất, đinh hương, tuyết tùng, gỗ sồi, vani tạo nên vị rượu thơm ngon, hấp dẫn, sóng sánh, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.
Sở hữu mức nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng, kéo dài sau nhiều giờ vì thế rượu sẽ mang đến cho bạn và gia đình những giây phút thật sự sảng khoái và thư giãn. Để có thể mang đến một chất lượng hoàn hảo cho rượu nhà sản xuất đã sử dụng một quy trình sản xuất hết sức đảm bảo với nhiều công đoạn được kiểm soát nhiệt độ một cách nghiêm ngặt. Nho được ép lấy dịch sau đó thực hiện quy trình ngâm ủ, lên men, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp trong một thời gian dài trước khi đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Rượu sẽ ngon hơn khi được thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, thịt thú rừng trong nhiệt độ phù hợp nhất để thưởng thức là 16 độ C.