Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine D’Eugenie Echezeaux Grand Cru
Không giống như những loại rượu truyền thống, một số loại bia, nước ngọt có quy trình sản xuất hết đơn giản còn đối với chai rượu vang cao cấp này chúng lại được sản xuất theo một phương pháp tiên tiến, hiện đại, mỗi khâu, mỗi công đoạn được kiểm soát nhiệt độ một cách nghiêm ngặt. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó đem bỏ cuống, phân loại và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch cốt. Phần cốt nho này sẽ thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều năm trước khi chúng được kiểm định chất lượng rồi đem đi đóng chai, tiêu thụ. Nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, êm ái, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ mang đến những trải nghiệm thú vị cho bạn và gia đình.
Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng vô số loại quả chín mọng được tuyển chọn một cách kỹ càng như quả mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, thạch lựu, dâu rừng, ô liu, blackberry hòa quyện cùng nhiều loại nguyên liệu, gia vị cao cấp đã mang đến chất lượng tươi tắn, thơm ngon, đảm bảo cho rượu mà khiến cho những ai có cơ hội thưởng thức lần đầu đều say đắm và mong muốn được tiếp tục thưởng thức rượu.
Khi rượu được ướp lạnh trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C sẽ giúp cho bữa tiệc trở nên hoàn hảo và thành công hơn.