Rượu Vang Domaine D’Eugenie Grands Echezeaux Grand Cru

Đối với những khách hàng yêu chuộng vang Pháp chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Rượu Vang Domaine D’Eugenie Grands Echezeaux Grand Cru của quốc gia này. Đây là một loại đồ uống có chất lượng hảo hạng, hương vị tươi ngon, hợp khẩu vị với người tiêu dùng. Là một khách hàng tinh tế chắc chắn quý vị sẽ tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ và vị rượu để có thể đưa ra được quyết định có nên sở hữu và trải nghiệm loại vang cao cấp này không.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

18.054.000

GIÁ KHUYẾN MẠI CHƯA CHIẾT KHẤU:

16.248.600

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-18054
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine D’Eugenie Grands Echezeaux Grand Cru

Khách hàng sẽ là những người quyết định đến sức tiêu thụ của sản phẩm rượu vang đỏ này vì thế trước khi sở hữu và trải nghiệm họ sẽ đặt sự quan tâm của bản thân mình vào hương vị cũng như quy trình sản xuất. Nho đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó đem đi phân loại, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều năm rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ. Một quy trình sản xuất đảm bảo như thế chắc chắn sẽ đem lại chất lượng hoàn hảo nhất cho vị rượu vì lẽ đó quý vị có thể hoàn toàn yên tâm để sở hữu và trải nghiệm loại đồ uống hấp dẫn này.

Hương vị của rượu sẽ quyết định đến lượng khách hàng sử dụng chúng. Những trái nho căng mọng sẽ được kết hợp cùng nhiều loại quả đỏ mọng tươi tắn, hấp dẫn như mâm xôi, anh đào, việt quất, thạch lựu, dâu rừng, ô liu hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu được tuyển chọn một cách kỹ càng như gỗ sồi, vani, đinh hương, tuyết tùng, thuốc lá, xì gà, nhục đậu khấu, ca cao, socola, carmel mang đến chất lượng hoàn hảo nhất cho vị rượu.

Bảo quản rượu tốt nhất ở những môi trường có nhiệt độ lý tưởng, không quá nóng, không quá lạnh; rượu sẽ ngon hơn khi được thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận