Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Maison Leroy Morey Saint Denis Aux Cheseaux
Đã từ lâu rượu vang đỏ của Pháp đi vào lòng người thưởng thức một cách hết sức tự nhiên. Chai rượu vang này trở thành một gương mặt điển hình tiêu biểu của vang Pháp được khách hàng đánh giá cao trên thị trường. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ đó là nho Pinot Noir, chai rượu vang ra đời là sự ghi chú đầy đủ từ hương vị của chính những trái nho này. Hơn thế nữa khi thưởng thức vang còn lần lượt là những rung động đến từ hương vị của tuyết tùng, dâu tây, anh đào, thảo mộc hay mận chín. Những yêu thương trọn vẹn dành cho rượu vang nước Pháp đâu chỉ là sự ghi chú từ hương vị bên trong mà còn là sự trải nghiệm bởi cả hình thức bên ngoài với màu đỏ ruby tươi tắn. Để cho sản phẩm rượu vang này được ngon hơn thì việc thưởng thức chai rượu vang như thế nào cho đúng cách cũng rất cần thiết. Một số món ăn cơ bản phù hợp nhất cho khách hàng lựa chọn dùng kèm với sản phẩm rượu vang này đó chính là các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, thịt lợn nướng, sốt vang và rượu mận. Vang sẽ để lại sự ấn tượng đậm sâu trong tâm trí của khách hàng thưởng thức rượu vang.