Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Talbot Blanc
Chateau Tabot có được những cảm nhận rất đặc biệt thông qua những sản phẩm rượu vang của họ. Có biết bao những chai rượu vang trắng khác nhau ra đời từ nhà làm rượu này không ngừng mang đến cho khách hàng những cảm nhận đong đầy yêu thương. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu như vậy đó. Được làm nên từ một giống nho đỏ duy nhất đó là nho Caillou Blanc, sản phẩm rượu vang là sự thể hiện đầy đủ từ hương vị của những trái nho. Đan xen trong dư vị của rượu vang còn lần lượt là hương vị của anh đào, gỗ sồi, đinh hương hay việt quất. Một sản phẩm rượu vang sang trọng và đẳng cấp còn ghi điểm trong tâm trí của khách hàng trước hết ở hình thức bên ngoài bắt mắt với màu đỏ ruby tươi tắn. Vang mang đến thứ ánh màu như sắc đỏ của tình yêu, của những đóa hoa tươi nở rộng. 13.5% mang đến cấu trúc vang cân bằng nhẹ nhàng và khoáng chất đầy đủ. Những gì thể hiện trong tính cách của chai rượu vang trở thành yếu tố cơ bản để dẫn dắt khách hàng đi qua những cung bậc cảm xúc khác nhau nhất định. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng ta có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng. Bạn có thể lựa chọn những món ăn khác nhau để dùng kèm với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng ở điều kiện nhiệt độ dùng vang từ 16-18 độ.