Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Patriarche Gevrey Chambertin Premier Cru Les Goulots
Patriarche Père & Fils vốn dĩ nổi tiếng là một thương hiệu sản xuất rượu vang lâu đời đến từ đất nước Pháp. Có rất nhiều những cảm nhận khác nhau về rượu vang đến từ nhà sản xuất này nhưng có lẽ sự độc đáo mới mẻ trong phong cách rượu vang của họ là điểm nhấn cơ bản nhất? Được làm nên từ những trái nho đó là nho Pinot Noir, chai rượu vang ra đời là sự thể hiện đầy đủ từ hương vị của những trái nho này. Đan xen trong dư vị của rượu vang đó còn là sự thể hiện đầy đủ từ hương vị của anh đào, dâu rừng, đinh hương hay việt quất. Những gì thể hiện trong tính cách của chai rượu vang này sẽ làm nên những ấn tượng riêng cho khách hàng dùng vang. Để phát huy tối đa hương vị có trong chai rượu vang thì khách hàng cần có nghệ thuật thưởng thức rượu vang đúng cách. Một số món ăn cơ bản để khách hàng dùng kèm với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng ở điều kiện nhiệt độ dùng vang từ 16-18 độ. Hãy tự tạo cho mình cơ hội để được sở hữu chai rượu vang này về với bộ sưu tập rượu vang của quý khách hàng. Chai rượu vang không bao giờ phụ lòng mong mỏi đối với những ai đã từng có cơ hội được tiếp cận với sản phẩm rượu vang. Rượu như biết cách chiều lòng người để dẫn dắt khách hàng đi qua những cung bậc cảm xúc khác nhau nhất định.