Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Hubert De Bouard Cabernet Franc
Mang tên thương hiệu Hubert De Bouard của đất nước Pháp, chai rượu vang không bao giờ làm cho khách hàng dùng vang trên thế giới cảm thấy không ấn tượng về chúng phải không? Điều gì tạo nên ấn tượng riêng cho sản phẩm rượu vang này? Ngay từ cái nhìn đầu tiên, việc sở hữu một hình thức vô cùng bắt mắt với màu đỏ ruby tươi tắn trở thành yếu tố cơ bản để dẫn dắt khách hàng trở nên yêu mến vang nhiều hơn. Khi thưởng thức lần lượt hương vị có trong chai rượu vang trở thành yếu tố cơ bản để chinh phục khách hàng. Đó là hương vị của những trái nho chín đỏ đó là nho Cabernet Franc, hương vị của anh đào, dâu rừng, đinh hương và việt quất. Cứ mỗi lần thưởng thức rượu vang sẽ là một lần khách hàng cảm thấy yêu vang vô điều kiện từ khoảnh khắc phút giây ban đầu. Chai rượu vang sẽ ngon hơn nếu như chúng ta có nghệ thuật thưởng thức rượu vang đúng cách. Gợi ý một số món ăn cơ bản cho khách hàng dùng kèm với chai rượu vang chúng ta phải kể đến đó chính là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiêt độ dùng rượu từ 16-18 độ. Rượu như biết cách chiều lòng người để dẫn dắt khách hàng đi đến những cảm nhận ngọt ngào sâu lắng.