Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ Baglietti Vino Spumante Rose No 7
Rượu vang Hồng của Ý đã từ lâu đi vào tiềm thức của người dùng một cách hết sức tự nhiên. Có rất nhiều ấn tượng khi khách hàng được tiếp cận với chai rượu vang này. Ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ, chính hình thức bên ngoài của sản phẩm rượu vang trở thành yếu tố cơ bản để thu hút sự chú ý của khách hàng. Chai rượu vang khoác lên mình thứ ánh màu hồng ngọc lấp lánh, một thứ ánh màu tượng trưng cho niềm tin, cho sự hy vọng không ngừng tỏa sáng mang đến cho người dùng những cảm nhận vô cùng đặc biệt. Khi thưởng thức chúng ta lần lượt cảm nhận được hương vị của táo xanh, xoài, dứa hay một chút hương bưởi và lê. Mỗi lần thưởng thức rượu vang sẽ là một lần chúng ta nhớ mãi về từng khoảnh khắc tuyệt vời có bên trong chai rượu vang này. 11% là nồng độ cồn mà sản phẩm rượu vang đang có được Để thưởng thức rượu vang đúng cách thì khách hàng cần lưu ý đến hai yếu tố đó là nên dùng vang trong điều kiện nhiệt độ ra sao và thưởng thức vang kết hợp với những món ăn như thế nào? Bạn có thể lựa chọn những món ăn như hải sản chế biến theo nhiều kiểu, thịt trắng hay đơn giản là những món ăn khai vị để chúng ta cảm thấy yêu mến rượu vang của Ý nhiều hơn và không ngừng nhớ mãi về từng dư vị có bên trong sản phẩm rượu vang ấy.