Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Calèa Colle Moro
Rượu vang Trắng của Ý luôn là đề tài mang đến cho người dùng vang trên thế giới những cảm nhận hết sức thú vị. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được làm nên từ những trái nho trắng đó là nho Trebbiano, sản phẩm rượu vang là sự thể hiện đầy đủ từ dư vị của những trái nho này. Mỗi lần thưởng thức rượu vang là một lần khách hàng sẽ được hòa mình vào thiên nhiên nước Ý với những khoảnh khắc ngọt ngào tuyệt vời chưa từng có. Đâu chỉ là sự thể hiện từ hương vị của nho mà còn là sự kết hợp đến từ hương vị của táo xanh, chanh dây, xoài, dứa và bưởi. Cứ mỗi lần thưởng thức chai rượu vang sẽ làm cho chúng ta thêm phần yêu mến rượu vang của Ý hơn bao giờ hết. Để cho chai rượu vang được ngon hơn thì khách hàng cũng cần lưu ý đến hai yếu tố cơ bản đó là lựa chọn ẩm thực như thế nào cho phù hợp và kết hợp thưởng thức rượu vang trong điều kiện nhiệt độ ra sao? Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng ta dùng rượu với các món ăn như thịt trắng và hải sản. Ngoài ra cũng cần lưu ý dùng rượu ở điều kiện nhiệt độ từ 8-10 độ cho sản phẩm rượu vang được phát huy tối đa hơn nữa dư vị có trong mình.