Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Alasia Brachetto D’acqui
Piemonte nổi tiếng với tên tuổi của một vùng làm vang lâu đời của Ý. Có rất nhiều những sản phẩm rượu vang khác nhau đến từ vùng làm rượu này có được sự đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này nằm trong số đó, Kế thừa một cách đầy đủ từ dư vị của những trái nho hồng đó là nho Moscato, sản phẩm rượu vang ra đời là sự thể hiện đầy đủ từ dư vị của những trái nho này cũng như hương vị của táo xanh, chanh dây, xoài hay dứa. Có những cung bậc cảm xúc khác nhau tấn công vào bên trong vòm miệng để khách hàng có thể nhận ra được rằng vang Ý hoàn hảo hơn cả mong đợi. 5.5% mang đến sự cân bằng trong cấu trúc của rượu vang, một nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng kèm theo đó là sự mượt mà ở khoáng chất bên trong thì chẳng có sự lựa chọn nào có thể hoàn hảo hơn chúng nữa. Để cho chai rượu vang được ngon hơn thì khách hàng cần có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng đúng cách kết hợp với những món ăn khác nhau như thịt trắng, các món ăn khai vị nhẹ nhàng và hải sản trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 5-10 độ. Chai rượu vang xứng tầm cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường rượu vang thế giới mà khách hàng thật khó có thể lãng quên đi. Rượu như làm thổn thức biết bao con tim khách hàng dùng rượu.