Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Pontet Nivelle
Château Dulong vốn dĩ nổi tiếng trên thế giới là một trong số những thương hiệu sản xuất rượu vang lâu đời của Pháp. Có rất nhiều những sản phẩm rượu vang khác nhau ra đời từ nhà làm rượu này luôn dành được tình cảm đặc biệt của khách hàng. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Kế thừa từ hương vị của những trái nho đó là nho Bordeaux Blend, rượu vang là sự cảm nhận đầy đủ từ dư vị của những trái nho ấy, Thêm vào đó khi thưởng thức chúng ta còn lần lượt cảm nhận được sự đan xen lẫn lộn từ hương vị của tuyết tùng, anh đào, dâu rừng hay thảo mộc. Từng dòng cảm xúc tạo nên một ấn tượng mà người dùng thật khó có thể mai một, 13% là nồng độ cồn mà chai rượu vang đang sở hữu. Có được một cấu trúc vang cân bằng và một sự mượt mà ở khoáng chất bên trong thì quả thực không có một sự lựa chọn nào có thể tuyệt vời hơn sự lựa chọn này. Để phát huy tối đa dư vị có bên trong sản phẩm rượu vang thì khách hàng nên có phương pháp thưởng thức rượu vang riêng. Cần lưu ý đến 2 yếu tố đó là nên lựa chọn rượu vang với những món ăn như thế nào và dùng rượu ở điều kiện nhiệt độ ra sao? Chai rượu vang này nên kết hợp với các món thịt bò bít tết, sốt vang hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.