Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang El Soleado Linda Mamy Cabernet Franc
Rượu vang Đỏ của Tây Ban Nha không ngừng cung cấp cho hệ thống rượu vang thế giới những cảm nhận đầy ngỡ ngàng. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được làm nên từ những trái nho chín đỏ đó là nho Cabernet Franc, rượu vang là sự thể hiện đầy đủ từ hương vị của những trái nho này. Thi thoảng đan xen trong hương vị của rượu còn là sự ghi chú từ hương vị của tuyết tùng, anh đào, đinh hương hay thảo mộc ghi chú đan xen. Mỗi lần thưởng thức chai rượu vang sẽ làm cho chúng ta như được hòa mình vào thiên nhiên nước Tây Ban Nha với những điều ngọt ngào thú vị chưa từng có, Để phát huy tối đa hơn nữa dư vị có trong vang thì có lẽ việc dùng vang như thế nào cho đúng cách cũng rất quan trọng. Bạn có thể lựa chọn những món ăn đi kèm với sản phẩm rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng. Đừng quên nên dùng rượu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ để cho sản phẩm rượu vang được ngọt ngào sâu lắng hơn và hoàn hảo hơn cả mong đợi dành cho khách hàng dùng vang trên thế giới. Rượu như biết cách chiều lòng người để đưa người dùng đi qua những câu chuyện tình yêu và hạnh phúc đong đầy trọn vẹn.