Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Grande Alberone Zinfandel
Rượu vang Đỏ của Ý không bao giờ làm cho khách hàng cảm thấy không ấn tượng. Những chai rượu vang khác nhau đến từ đất nước này có được sự đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được làm nên từ những trái nho đó là nho Zinfandel, rượu vang là sự kế thừa đầy đủ từ dư vị của những trái nho này. Ghi chú trong sản phẩm rượu vang chúng ta còn có thể cảm nhận được hương vị của nhiều trái cây đan xen lẫn lộn. Hương thơm của trái cây chín, mùi của gia vị cay và mùi thoang thoảng của hoa VIOLET. Tinh khiết với màu đỏ mãnh liệt, ánh tím nhẹ nhàng khiến cho sản phẩm rượu vang được phát huy tối đa hơn nữa những giá trị tuyệt vời bên trong sản phẩm rượu vang ấy. Để thưởng thức rượu vang được ngon hơn thì khách hàng cần lưu ý đến 2 yếu tố. Một là nên dùng rượu trong điều kiện nhiệt độ ra sao và kết hợp với những món ăn như thế nào cho phù hợp. Bạn có thể lựa chọn một số món ăn để dùng kèm với sản phẩm rượu vang này như bò nướng, dê nướng, bò sốt tiêu đen, thịt hun khói, cá, đồ nướng. Dùng vang trong điều kiện nhiệt độ từ 16°C đến 18°C – mở chai ra trước 30p sẽ góp phần phát huy tối đa hơn nữa dư vị có bên trong sản phẩm rượu vang.