Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Ý Velenosi Villa Angela Passerina
Rượu vang Trắng của Ý không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Lần đầu tiên ra mắt thị trường chai rượu vang này đủ sức để chinh phục vô vàn thực khách. Tuy chỉ là một trong số những chai rượu vang trắng đại trà bình dân nhưng những gì được thể hiện ở chai rượu vang này thì không hề bình dân một chút nào. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho trắng đó là nho Passerina, rượu vang lần lượt là sự thể hiện từ hương thơm của những trái nho ấy. Khi thưởng thức vang còn toát lên được dư vị của hương trái cây mùa hè tươi mới. Một chút hương thơm của hoa bưởi, hương vị của táo xanh, chanh dây, xoài và dứa sẽ mang đến cho chai rượu vang có được sự cảm nhận ngỡ ngàng trọn vẹn hơn cả mong đợi. 13.5% làm nên lượng tanin phong phú bên trong sản phẩm rượu vang. Sự đầy đủ của khoáng chất tạo nên một ký ức trọn vẹn trong tâm trí những ai đã từng nếm thử rượu vang. Gợi ý một số món ăn phù hợp nhất cho khách hàng lựa chọn dùng kèm với rượu đó là thịt trắng, hải sản và các món ăn khai vị nhẹ nhàng. Đừng quên nên dùng rượu trong điều kiện nhiệt độ từ 8-10 độ để sản phẩm rượu vang được nhẹ nhàng và tươi mới hơn.