Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Bestheim Grand Cru Mambourg Gewurztraminer
Alsace vốn dĩ được biết đến là một vùng trồng nho và sản xuất rượu vang lâu đời đến từ đất nước Pháp. Không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới với nhiều sự lựa chọn khác nhau, vùng làm rượu có những đóng góp quan trọng làm phong phú thêm hệ thống rượu vang của Pháp. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Kế thừa từ hương vị của những trái nho trắng, rượu vang toát lên được dư vịnhẹ nhàng và đầy đủ từ hương vị của những trái nho. Thêm vào đó khi thưởng thức chúng ta còn lần lượt cảm nhận được sự đan xen lẫn lộn từ hương vị của táo xanh, xoài, dứa hay bưởi. Hình thức bên ngoài bắt mắt với màu vàng ánh xanh ấn tượng cũng khiến cho những ánh mắt nhìn vào sản phẩm rượu vang rung động ngỡ ngàng. Nồng độ cồn vừa đủ làm nên một cấu trúc vang cân bằng và một sự mượt mà bởi khoáng chất bên trong chúng. Để cho sản phẩm rượu vang được ngon hơn thì khách hàng cần lưu ý đến hai yếu tố đó là nên dùng vang trong điều kiện nhiệt độ ra sao và kết hợp với những món ăn như thế nào? Chai rượu vang này nên dùng ở điều kiện nhiệt độ từ 8-10 độ và thưởng thức kèm theo các món ăn như thịt trắng, hải sản và các món ăn khai vị nhẹ nhàng. Hãy tự tạo cho mình cơ hội để chúng ta cùng nhau thưởng thức và cảm nhận đối với chai rượu vang.