Rượu Champagne Autreau Reserve Brut – Grand Cru

Cứ nói đến rượu vang nước Pháp thì người ta không ngừng tấm tắc khen ngợi về rượu vang của quốc gia họ. Chai Rượu Champagne Autreau Reserve Brut – Grand Cru này là một món quà tinh thần đầy thú vị đẳng cấp. Sự có mặt của sản phẩm rượu vang chắc chắn sẽ đẻ lại một kết thúc lâu dài bền chặt không phải khách hàng nào cũng có thể lựa chọn được cho mình một sản phẩm rượu vang hòa hảo đến như thế.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.850.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGHM2-1850
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Champagne Autreau Reserve Brut – Grand Cru

Vùng làm vang Champagne đến từ đất nước Pháp xinh đẹp đã cung cấp ra cho thị trường rất nhiều những siêu phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Chai rượu vang này là một trong số những trải nghiệm đầy thú vị đối với người dùng. Sự lưa chọn hoàn hảo từ hai giống nho đó là nho Pinot Nero, Chardonnay sẽ làm nên sự phong phú trong từng hương vị của giọt rượu. Khi nếm thử vang mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị ngọt ngào đến từ hương vị của nhiều trái cây mùa hè tươi mát khác nữa đan xen ghi chú. Rượu còn nổi bật bởi hương vị của táo xanh, dứa, cam, chanh hay quýt. Sự ghi chú đầy đó trong từng giọt rượu như dẫn dắt khách hàng đi từ hết những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm kia.

Sở hữu mức giá tương đối, gần 2 triệu đồng qua đó cũng phần nào khẳng định được tên tuổi của nhà làm rượu cũng như chất lượng bên trong của sản phẩm rượu vang.

Để phát huy một cách tối đa hương vị có trong rượu thì khi dùng vang bạn nên thưởng thức rượu trong điều kiện nhiệt độ từ 8-10 độ. Đừng quên lựa chọn những món ăn đi kèm để thưởng thức chung với sản phẩm rượu vang này. Rượu phù hợp nhất khi chúng được thưởng thức cùng với thịt trắng, hải sản…

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận