Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Champagne Bottega Stardust
Đến từ thương hiệu Bottega của nước Ý, chai rượu vang không ngừng khẳng định được giá trị và tên tuổi của mình trên thị trường. Có được những cảm nhận rất riêng, bạn không thể tìm được bất cứ một sản phẩm rượu vang nổ nào khác trên thị trường có nét tương đồng với sản phẩm rượu. Được làm nên từ một giống nho duy nhất đó là nho Glera, chai rượu vang là sự kế thừa hương vị trọn vẹn của chính giống nho ấy. Không đơn thuần chỉ dừng lại ở đó khi thưởng thức dư vị của rượu vang còn lần lượt là sự ghi chú đến từ hương vị của táo, xoài, dứa, ớt chuông xanh hay cam thảo đan xen. Nếu như có được nghệ thuật dùng vang riêng thì điều đó cũng sẽ góp phần phát huy tối đa dư vị có trong chai rượu vang này. Một số gợi ý cơ bản cho khách hàng lựa chọn dùng kèm với chai rượu vang trong đó phải kể đến đó chính là các món ăn được chế biến từ thịt trắng. Hải sản hay các loại cá, cua biển nướng hoặc hấp sẽ rất tuyệt vời cho khách hàng lựa chọn dùng kèm cùng với chai rượu vang trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức từ 8-10 độ. Những ấn tượng dành cho chai rượu vang cũng chính là ấn tượng dành cho đất nước và con người Ý xinh đẹp dịu dàng dễ mến. Chai rượu vang luôn xứng đáng là sự lựa chọn đẳng cấp dành cho khách hàng dùng vang.
Bottega là hãng rượu vang nổ rất nổi tiếng đến từ Ý. Bottega có lịch sử bốn thế kỷ trong thế giới rượu vang. Kể từ thế kỷ 17, khi người sáng lập trồng nho với tư cách là những người nông dân tá điền, cho đến nay Bottega đã được đánh giá cao trên toàn thế giới.
Đến ngày nay Rượu vang và rượu mạnh của Bottega đã nhận được hơn 350 giải thưởng, có mặt tại hơn 140 quốc gia và tại các cửa hàng miễn thuế và hãng hàng không quan trọng nhất. Kể từ năm 2017, Bottega Gold là loại rượu vang nổ bán chạy thứ hai trong kênh bán lẻ du lịch theo bảng xếp hạng của IWSR.
Năm 2019: Bottega quản lý khu đất Domus Vitae của riêng mình, một nhà máy rượu gần Montalcino
Năm 2018: Bottega đã khánh thành hầm rượu mới ở Valgatara di Marano (Verona)
Năm 2014: Vào ngày 25 tháng 1 năm 2014, Bottega đã khai trương quán bar Prosecco đầu tiên, trên một con tàu của Viking Line ở Scandinavia.
Năm 2007: Distilleria Bottega chuyển đến Bibano di Godega di Sant’Urbano, cách Venice 50 km, gần Conegliano Veneto. Cơ sở nằm trong một trang trại lớn từ thế kỷ 17 giữa 10 ha vườn nho, đã được cải tạo theo các tiêu chí môi trường hiện đại.
Năm 1992: Il Vino dei Poeti Prosecco Spumante được tạo ra. Nhà máy rượu vang được thêm vào nhà máy chưng cất, đưa công ty vào thị trường rượu vang.
Năm 1987: Những chai thủy tinh thổi đầu tiên được sản xuất và Distilleria Bottega bắt đầu xuất khẩu rượu vang ra ngoài nước Ý.
Năm 1983: Sau khi người sáng lập qua đời, con trai ông là Sandro trở thành giám đốc công ty, với sự hỗ trợ của chị gái Barbara và anh trai Stefano. Trong một vài năm, Distilleria Bottega bắt đầu được biết đến nhờ hệ thống chưng cất sáng tạo và việc giảm hàm lượng cồn trong grappa, khiến nó trở nên mềm mại và tinh tế hơn.
Năm 1635: “Cha đẻ” của Bottega, Andrea đã trồng cây nho đầu tiên ở một trong những nơi đẹp nhất thế giới: những ngọn đồi gần Molinetto della Croda ở Refrontolo. Bottega ban đầu là tá điền cho Bá tước Collalto; khi giành được tự do, họ bắt đầu canh tác trên mảnh đất của mình. Đặt nền móng cho hãng rượu Bottega to lớn mạnh mẽ đến ngày nay.