Rượu Champagne Henri Giraud Blanc De Craie

Nổi tiếng là một dòng rượu Champagne ấn tượng, sản phẩm Rượu Champagne Henri Giraud Blanc De Craie tự bao giờ lọt vào tầm ngắm của đa số khách hàng thưởng thức rượu vang trên thế giới nói chung. Nếu bạn là một tín đồ của rượu vang nước Pháp thì đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang này.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.980.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-1980
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Champagne Henri Giraud Blanc De Craie

Pháp không chỉ nổi tiếng với những công trình kiến trúc nguy nga cổ kính, đất nước họ còn biết đến với một nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời nói chung. Những tác phẩm rượu vang họ của không ngừng tỏa sáng trên thị trường, chai rượu vang này sẽ là một minh chứng.

Dòng rượu Champagne quả thực trở nên rất gần gũi và thân thiện đối với khách hàng. Vang bỗng trở thành một thức uống không thể thiếu được người ta lựa chọn dành cho những bữa tiệc tất niên, gặp gỡ cuối năm.

Ngấm dần sâu vào trong khoang miệng, chai rượu vang Champagne tọa nên một ghi chú tuyệt vời từ đầy rẫy những nột hương thơm khác nhau. Hương vị chủ đạo của nho Chardonnay và phảng phất đi kèm với chúng sẽ là hương vị của trái cây màu hè tươi mát.

Màu vàng ánh xanh bắt mắt đến làm sao. Rượu gợi ra thứ ánh màu của niềm tin, của hy vọng ngập tràn ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ. Đối với những người sành vang thì cách thưởng thức rượu Champagne này như thế nào cho đúng cách không hề khó. Những món ăn đươc chế biến từ thịt trắng như thịt gà, hải sản và các loại cá tôm hấp…sẽ hoàn hảo hơn nếu chúng được nếm cùng dư vị rượu vang. Hơn thế nữa nên biết cách bảo quản rượu trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng để vang được hoàn hảo đậm đà nhiều hơn thế nữa.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận