Rượu Champagne HOXXOH Blanc De Blancs

So với những chai rượu sâm banh nổi tiếng trên thị trường hiện nay thì cái tên sản phẩm Rượu Champagne HOXXOH Blanc De Blancs trở thành một trong số những gương mặt điển hình tiêu biểu nhất. Những gì mà chai rượu vang mang lại cho người dùng là cả một sự nỗ lực không ngừng từ nhà sản xuất HOXXOH. Không khí bữa tiệc đã sang trọng nhưng chúng lại càng đẳng cấp hơn nếu như có sự góp mặt của sản phẩm rượu vang này.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

5.500.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-5500
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Champagne HOXXOH Blanc De Blancs

Vẫn từ vùng đất Côte des Blancs – Champagne thơ mộng ấy nhưng mỗi sản phẩm rượu vang ra đời từ vùng đất nơi đây đều có những tính cách không hoàn toàn giống nhau. Ở chai rượu vang này, hoàn hảo trong từng giọt rượu bất cứ khách hàng nào khi nếm thử cũng đều bị chinh phục. Phải chăng sản phẩm rượu sâm banh có hương vị độc đáo đến lạ.

Trưởng thành từ giống nho duy nhất đó là nho Chardonnay, sản phẩm rượu là sự ghi chú trọn vẹn của hương vị nho. Thêm vào đó vang còn bung tỏa những hương thơm của nhiều trái cây đan xen lẫn lộn như ớt chuông xanh, cam thảo, xoài, chuối hay bưởi.

Từng lớp bọt vang sánh mịn dâng trào, rượu hiện ra với một vẻ đẹp đầy quyến rũ như báo hiệu của một khởi đầu thành công rực rỡ hơn. 12% là nồng độ cồn có trong chai rượu vang, sở hữu một nồng độ hết sức cân bằng nhẹ nhàng vừa phải rượu phù hợp với mọi đối tượng người thưởng thức.

Có rất nhiều cách dùng vang khác nhau. Tuy nhiên thưởng thức chai sâm banh là một nghệ thuật nếu như quý khách hàng biết lựa chọn rượu thưởng thức kèm cùng với các món ăn được chế biến từ thịt trắng như hải sản, cá, tôm, cua biển hấp hoặc một số món như cá hồi hun khói, bánh bao nhân tôm..trong điều kiện nhiệt độ từ 8-10 độ.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận