Rượu Champagne Le’glantier Blanc De Blancs

Nằm trong phân khúc những sản phẩm rượu vang Champagne có sức bán chạy mạnh mẽ trên thị trường, sản phẩm Rượu Champagne Le’glantier Blanc De Blancs trở thành niềm tự hào của đất nước và con người Pháp. Nhẹ nhàng đầy lưu luyến và có phần nào đó sang trọng, rượu vang Pháp lọt vào tầm ngắm của vô vàn khách hàng thưởng thức rượu vang trên thế giới hiện nay.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.350.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGHM2-1350
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Champagne Le’glantier Blanc De Blancs

Le’glantier không ngừng làm nên những sản phẩm rượu vang đặc biệt hoàn hảo. Những dòng rượu Champgane của nhà làm rượu có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường, chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được trưởng thành từ một giống nho trắng duy nhất đó là nho Chardonnay, rượu vang hội tụ một cách đầy đủ trọn vẹn hương vị của nho. Ngoài ra rượu vang còn phát huy tối đa hương vị của việt quất, táo xanh, ớt chuông xanh, dứa, xoài, cam và quýt. 12% mang đến cho chai rượu vang sự ghi chú mượt mà bởi lượng tanin phong phú và khoáng chất đầy đủ bên trong.

Thưởng thức rượu vang là một nghệ thuật khi người dùng vang biết cách tạo nên một bức tranh sinh động mượt mà. Chai rượu Champagne này nên được dùng kèm theo những món ăn được chế biến từ hải sản, thịt trắng và cá tôm các loại…

Có mức một giá hết sức phải chăng phù hợp với nhiều khách hàng dùng rượu, chai rượu vang này trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu để làm nên sự thành công cho không khí của những bữa tiệc. Đừng quên mang đến cho người dùng sự trải nghiệm bởi sự kết hợp ẩm thực và rượu vang. Rượu ra đời là niềm tự hào của đất nước cũng như con người Pháp. Trong từng khoảnh khắc khác nhau thì rượu vang vẫn không ngừng phát huy tối đa hương vị có trong chúng để tạo nên điểm nhấn ấn tượng trong tâm trí của người dùng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận