Rượu Champagne Rare Le Secret 1500 ML

Mang phiên bản cao cấp và vô cùng độc đáo, sản phẩm Rượu Champagne Rare Le Secret có những cảm nhận vô cùng tròn trịa. Một chai rượu Champagne cao cấp đến như vậy quả thực là niềm ao ước của nhiều tín đồ rượu vang Pháp nói chung.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

39.000.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-39000
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Champagne Rare Le Reset

Rượu Champagne Rare Le Secret

Tự hào là một dòng rượu Champagne vô cùng hiếm có, nhà sản xuất chỉ sản xuất nên sản phẩm rượu vang với dung tích 1.5 L và được lên men ngâm ủ trong những hầm rượu với thời gian lên đến 20 năm. Chai rượu với tuổi đời trưởng thành ở con số mấy chục năm tuổi quả thực độc đáo đến vô cùng phải không thực khách.

Điều gì khiến cho khách hàng cảm thấy ấn tượng về chai rượu vang này khi rót từng ly rượu Champagne ra thưởng thức. Những dải bọt li ti phun trào những nhảy múa trong khoang miệng, rượu trở nên thanh thoát nhịp nhàng như mang đến cho người dùng một bản giao hưởng tuyệt vời chưa từng có.

Hương vị của sản phẩm rượu Champagne là một sự kết hợp hoàn hảo của nhiều tầng lớp hương thơm khác nhau. Sự ghi chú của hương vị nho Chardonnay, Pinot Noir kèm theo đó là sự đan xen của hương thơm cam thỏa, hương mứt kẹo trái cây từ vùng nhiệt đới và một số hương vị của mùi hoa trắng lưu luyến nhẹ nhàng.

Đối với những bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp, sự lựa chọn dành cho chai rượu vang là hoàn toàn phù hợp. Phải nói là những ai thật may mắn mới có cơ hội được nếm thử sản phẩm rượu Champagne. Sở hữu một mức giá vô cùng đắt đỏ gần 40 triệu đồng, chỉ có những người sành vang họ mới dám bỏ ra số tiền lớn như vậy để sở hữu chai rượu. Nhưng chắc chắn có được chai rượu vang quý khách hàng như có được một món quà tinh thần đặc biệt trong từng giây phút.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận