Rượu Champagne Victoire Rose

Bên cạnh những chai rượu champagne đỏ và trắng nổi tiếng thì hàng năm Pháp cũng cho ra đời nhiều sản phẩm rượu champagne hồng có chất lượng ghi dấu ấn đậm nét đối với người tiêu dùng và thường xuyên được họ lựa chọn cho mâm cơm gia đình, tiệc chiêu đãi đối tác, khách hàng quan trọng hoặc sử dụng trong tiệc cưới, tiệc sinh nhật, tiệc tân gia cũng vô cùng sang trọng. Một trong số đó là cái tên Rượu Champagne Victoire Rose.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

3.000.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH-3000/PE-4.858
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Champagne Victoire Rose

Bên cạnh một số yếu tố như nguồn gốc xuất xứ, nhà sản xuất, nồng độ cồn, giá thành thì hương vị cũng là một yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Nguyên liệu chính của loại rượu này làm từ hai loại nho nổi tiếng là Pinot Noir và Chardonnay. Ngoài ra thành phần chính của rượu còn có thêm một số loại quả chín mọng như dâu rừng, dâu, việt quất, hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu cao cấp như bánh quy, vanilla, gỗ sồi, hạnh nhân, thảo mộc mang đến một hương vị thơm ngon, sánh mịn, ngọt ngào sẽ lưu luyến, phảng phất ở khoang miệng và cơ thể bạn sau nhiều giờ tạo cảm xúc mãnh liệt đối với người thưởng thức.

Nhờ sức cuốn hút với gam màu hồng nhạt mà rượu nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng bởi ấn tượng đầu tiên. Nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, êm ái; cấu trúc ổn định, hậu vị bền lâu vì thế rượu thích hợp cho cả phụ nữ, người già cùng thưởng thức. Những trái nho căng mọng sau khi đến vụ thu hoạch sẽ được hái thủ công bằng tay và thực hiện quá trình nghiền nát, lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi vài tháng; khi kiểm tra đạt yêu cầu chúng mới được đóng chai và xuất khẩu.

Rượu sẽ ngon hơn khi được ướp lạnh và thưởng thức cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản như cá hồi, cá ngừ, động vật có vỏ, phô mai nhẹ, mềm; salad với nhiệt độ phòng phục vụ lý tưởng từ 8 – 10 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận