Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Champagne Victoire Rose
Bên cạnh một số yếu tố như nguồn gốc xuất xứ, nhà sản xuất, nồng độ cồn, giá thành thì hương vị cũng là một yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Nguyên liệu chính của loại rượu này làm từ hai loại nho nổi tiếng là Pinot Noir và Chardonnay. Ngoài ra thành phần chính của rượu còn có thêm một số loại quả chín mọng như dâu rừng, dâu, việt quất, hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu cao cấp như bánh quy, vanilla, gỗ sồi, hạnh nhân, thảo mộc mang đến một hương vị thơm ngon, sánh mịn, ngọt ngào sẽ lưu luyến, phảng phất ở khoang miệng và cơ thể bạn sau nhiều giờ tạo cảm xúc mãnh liệt đối với người thưởng thức.
Nhờ sức cuốn hút với gam màu hồng nhạt mà rượu nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng bởi ấn tượng đầu tiên. Nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, êm ái; cấu trúc ổn định, hậu vị bền lâu vì thế rượu thích hợp cho cả phụ nữ, người già cùng thưởng thức. Những trái nho căng mọng sau khi đến vụ thu hoạch sẽ được hái thủ công bằng tay và thực hiện quá trình nghiền nát, lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi vài tháng; khi kiểm tra đạt yêu cầu chúng mới được đóng chai và xuất khẩu.
Rượu sẽ ngon hơn khi được ướp lạnh và thưởng thức cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản như cá hồi, cá ngừ, động vật có vỏ, phô mai nhẹ, mềm; salad với nhiệt độ phòng phục vụ lý tưởng từ 8 – 10 độ C.