Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Champagne Victoire Vintage Gold
24 tháng trong những chiếc thùng gỗ sồi là khoảng thời gian mà chai rượu này phải trưởng thành để tạo nên một đồ uống hoàn hảo trong bữa tiệc của người tiêu dùng. Sau khi thu hoạch nho bằng tay chúng được đem phân loại chỉ sử dụng những trái đảm bảo nhất sau đó đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch và thực hiện các bước tiếp theo. Rượu sở hữu nồng độ cồn nhẹ nhàng. Cấu trúc rượu nhẹ nhàng, tanin bền lâu, hậu vị dai dẳng sẽ quyện chặt vào khoang miệng và trôi xuống cổ họng và vấn vương tại đây sau nhiều giờ vì thế quý vị sẽ cảm thấy sảng khoái sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.
Sự kỳ công, tỷ mỉ, chỉn chu của nhà sản xuất còn cho thấy qua công đoạn lựa chọn nguyên liệu đầu vào cho rượu. Bên cạnh nguồn nguyên liệu chính là những trái nho chín ekip sản xuất đã bổ sung rất nhiều nguyên liệu cao cấp khác như vanilla, caramel, gỗ sồi, bánh ngọt, socola, cây phỉ, khói, đinh hương, thảo mộc tạo nên một hương thơm vô cùng hấp dẫn. Khi thưởng thức quý vị sẽ cảm nhận được một lớp bọt li ti tan chảy trong khoảng miệng vô cùng thích thú. Nếu quý vị có vô tình va phải những nét hương này chắc chắn sẽ hoàn toàn bị chinh phục và muốn thưởng thức ngay lập tức.
Rượu thích hợp sử dụng khi được ướp lạnh vì thế trước khi sử dụng quý vị nên ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt trắng, salad, phô mai mềm với điều kiện nhiệt độ lý tưởng dao động từ 14 – 16 độ C.