Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Champagne William Deutz
Champagne không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang nước Pháp rất nhiều những siêu phẩm rượu vang độc đáo và mới mẻ. Chưa bao giờ làm cho người dùng vang cảm thấy không hài lòng, vùng sản xuất được ví như cái nôi của nền văn hóa rượu vang Pháp lâu đời bấy lây nay. Chai rượu vang này là một trong số những đứa con tinh thần đặc biệt đến từ vùng sản xuất ghi điểm trong ánh mắt của biết bao thực khách. Được trưởng thành từ hai giống nho cơ bản đó là nho Pinot Noir – Chardonnay kết hợp với nhau, sản phẩm rượu vang mang đến sự trải nghiệm ngỡ ngàng tươi mới từ hương vị của hai giống nho ấy. Ngoài ra khi thưởng thức bạn còn cảm nhận được dư vị của táo xanh, mận chín, dâu tây hay da thuộc. 12% là nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng mà sản phẩm rượu vang này đang sở hữu. Một dòng vang Champagne ấn tượng bởi những tia sủi bọt li ti khi rót ra ly rượu vang như khiến cho rượu vang nhảy múa trong khoang miệng và chiếm trọn cảm xúc của người dùng. Muốn thưởng thức rượu vang đúng cách thì có 2 yếu tố khách hàng cần phải lưu ý đó là nên dùng vang ở điều kiện nhiệt độ vừa phải từ 10-12 độ và kết hợp vang với một số món ăn sao cho phù hợp. Dòng champagne này thích hợp với những món ăn nhanh, các món hoa quả tráng miệng.