Rượu Père Magloire Fine VS Calvados

Pháp tự hào để mang đến cho hệ thống rượu của thế giới với sự đa dạng phong phú của những sản phẩm rượu khác nhau. Không chỉ ghi điểm bởi những sản phẩm rượu vang đỏ hay vang trắng, vang nổ hay vang ngọt mà những sản phẩm rượu mạnh của Pháp cũng luôn ghi điểm trong tiềm thức của khách hàng. Sản phẩm Rượu Père Magloire Fine VS Calvados trở thành sự lựa chọn tuyệt vời đầy đủ cho khách hàng thưởng thức trong những bữa tiệc nhé.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.315.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGWH13-1.315
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Père Magloire Fine VS Calvados

Táo tươi là một nguyên liệu cơ bản mà nhà làm rượu Calvados Pere Magloire lựa chọn để làm nên chai rượu mạnh này. Để có được một sản phẩm rượu mạnh chất lượng đến như thế thì chai rượu phải trải qua một quy trình hết sức cẩn thận và kỹ lưỡng. Những trái táo được thu hoạch bằng biện pháp thủ công, sau đó những người công nhân lành nghề mang táo về nhà máy chọn lọc sơ chế một cách hết sức cẩn thận. Người ta loại bỏ phần cuống táo rồi cho vào ép lấy nước và thực hiện chưng cất 2 lần. Sau đó người ta tiếp tục lên men ngâm ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp với thời gian từ 6 tháng cho đến 1 năm để đến khi rượu đạt được yêu cầu mới mang ra đóng chai thành phẩm và cung cấp ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.

Sở hữu một hình thức bên ngoài bắt mắt với màu vàng nhạt ấn tượng và quyến rũ, bất cứ ai hễ nhìn vào chai rượu mạnh này cũng đều muốn ngay lập tức được sở hữu chai rượu về với bộ sưu tập rượu của mình. Khi thưởng thức hương vị có bên trong rượu như nhẹ nhàng tấn công vào bên trong cơ thể với hương thơm của táo, của gỗ sồi và một số loại trái cây khác nữa ghi chú đan xen.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận