Rượu Sparkling Cuvee Deor The Gold collection Rose

Rượu Sparkling Cuvee Deor The Gold collection Rose là chai rượu vang nổ màu hồng đã trở nên quen thuộc với nhiều đối tượng khách hàng ưa chuộng rượu vang Ý trên toàn thế giới. Chúng là đồ uống được sử dụng thường xuyên cho những bữa tiệc đoàn viên vào dịp cuối tuần hoặc lễ tết, gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng nhờ hương vị và chất lượng hoàn hảo, giá thành khá mềm phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

585.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPE2-608
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Sparkling Cuvee Deor The Gold collection Rose

Hương vị và quy trình sản xuất của loại vang nổ màu hồng này chính là những yếu tố được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm bởi những yếu tố này góp phần đưa khách hàng đến gần hơn với sản phẩm. Được làm từ những trái nho căng mọng với hỗn hợp ba loại nho rượu mang hương vị của những trái nho chín mọng hòa quyện cùng một số loại trái cây tươi như quả lê, quả táo vàng, quả anh đào, quả việt quất, quả dâu đem đến hương vị hoàn hảo, thơm ngon, sóng sánh, hấp dẫn hơn cho rượu. Đặc điểm dễ nhận thấy của loại vang nổ này đó chính là gam màu hồng tươi tắn, lộng lẫy của vỏ chai để lại ấn tượng sâu đậm đối với khách hàng ngay từ lần tiếp cận đầu tiên.

Cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, nồng độ cồn nhẹ nhàng là những ưu điểm vượt trội của loại vang nổ này. Để có thể đến với người tiêu dùng, đem đến những bữa ăn ngon cho chủ nhân của nó rượu đã phải trải qua hai quá trình lên men, ngâm ủ. Lần đầu tiên chúng được thực hiện như những loại rượu vang thông thường; lần thứ hai chúng được bổ sung thêm một lượng Carbonat để tạo nên tiếng nổ nhẹ và lớp bọt trắng xóa khi quý vị rót rượu. Đây chính là một đặc điểm ghi dấu ấn đậm nét với khách hàng khi thưởng thức rượu.

Lưu ý khi thưởng thức rượu quý vị nên kết hợp chúng cùng những món khai vị, những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, động vật có vỏ với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức dao động từ 12 – 14 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận