Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Sparkling PassaParola Prosecco Brut
Quy trình sản xuất và hương vị của loại rượu vang nổ này chính là những yếu tố được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm khi sở hữu loại rượu này. Những trái nho tươi tắn, căng mọng được hái thủ công bằng tay sau đó được vận chuyển về nhà máy và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ. Trong quá trình này rượu được bổ sung thêm một lượng nấm men cùng khí CO2 để tạo nên tiếng nổ nhẹ và lớp bọt trắng xóa khi quý vị rót rượu. Nhờ quy trình sản xuất đảm bảo đã mang đến cho rượu chất lượng hoàn hảo, hấp dẫn, mang đến một sức khỏe tốt cho người tiêu dùng.
Rượu sở hữu lớp áo choàng màu vàng rơm nhạt ấn tượng, cấu trúc rượu nhẹ nhàng, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu; hương vị của chúng là sự kết hợp hoàn hảo của nho cùng một số loại trái cây tươi tắn như táo xanh, đào, lê, mận vàng, quả hạch, quả mơ, quả cam, quýt, chanh, bưởi, mộc qua, mật ong, khoáng chất, nước muối đã tạo nên một hương vị độc đáo, mới mẻ, hấp dẫn, thơm ngon không giống với bất cứ một loại đồ uống nào trên thị trường, chắc chắn sẽ đem đến những bữa tiệc thật thành công cho người tiêu dùng.
Các món ăn từ hải sản, động vật có vỏ, các món khai vị là những thực phẩm được gợi ý là nên kết hợp thưởng thức cùng loại vang nổ này để có thể khai thác hết được vị ngon của chúng. Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát sẽ giúp giữ gìn được tuổi thọ và chất lượng lâu bền cho rượu.