Rượu Sparkling Valdivieso Brut

Đối với những tín đồ của rượu vang Chile thì có lẽ cái tên chai Rượu Sparkling Valdivieso Brut không thể không được nhắc đến. Mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị, sự lựa chọn của sản phẩm rượu vang chắc chắn để lại một kết thúc lâu dài và sâu sắc mà bất cứ ai khi nếm thử rượu vang cũng đều tấm tắc gật đầu khen ngợi rượu.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

420.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGHM-420
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Sparkling Valdivieso Brut

Central Valley có lẽ đã từng trở thành cái tên quen thuộc của vùng trồng nho sản xuất rượu vang nổi tiếng của Chile. Những đứa con tinh thần đến từ vùng sản xuất này được đánh giá rất cao trên thị trường. Phải chăng rượu vang của vùng sản xuất có cá tính rất riêng, độc đáo và mới mẻ. Chai vang trắng này cũng không là ngoại lệ. Tự hào là đứa con tinh thần đến từ thương hiệu Valdivieso, rượu vang càng khẳng định giá trị và tên tuổi của nhà sản xuất. Xuất phát từ hương vị của giống nho trắng Chardonnay, rượu nhẹ nhàng đầy tươi mát. Trong vòm miệng vang còn là sự ghi chú đầy đủ đến từ hương vị của táo xanh, dứa xanh, xoài, chanh hay bưởi các loại. Có lẽ những gì thuộc về rượu vang luôn để lại kết thúc lâu dài và sâu sắc đối với người thưởng thức.

Chờ đợi để được thưởng thức rượu vang quý khách hàng như được chờ đợi một cảm nhận nào đó tuyệt vời đầy thú vị. Cho dù được dùng trong bất cứ bối cảnh nào thì rượu vang cũng không ngừng phát huy tối đa hương vị có trong chúng. Đừng quên thưởng thức rượu vang kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt trắng để rượu được phát huy tối đa hương vị của mình hơn. Khi dùng rượu vang với một số món ăn như cá hồi nướng, cá hồi hấp, tôm, cua biển hấp các loại chắc chắn sẽ càng làm tăng thêm sự hấp dẫn có trong hương vị của chai rượu vang này.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận