Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Albert Bichot Domaine Du Pavillon Aloxe Corton
Albert Bichot không ngừng làm nên những ký ức trọn vẹn khác nhau dành cho rượu vang Pháp. Hầu hết những đứa con cưng ra đời từ nhà làm rượu này được đánh giá rất cao trên thị trường. Chai rượu vang này cũng không là ngoại lệ. Có được phong cách rất riêng, chỉ cần có cơ hội được thưởng thức rượu vang 1 lần thì khách hàng sẽ chẳng bao giờ cảm thấy không ấn tượng đối với sản phẩm rượu vang. Được làm nên từ giống nho đỏ duy nhất đó là nho Pinot Noir, sản phẩm rượu vang làm nên sự trải nghiệm vô cùng ngỡ ngàng đến từ hương vị của nho. Không đơn giản chỉ có như thế, khi thưởng thức rượu vang còn toát lên hương vị của việt quất, anh đào, đinh hương. Có những trải nghiệm vô cùng ngỡ ngàng, từng dòng cảm xúc của chai rượu vang như ùa về trong vòm miệng. Để có được sự tròn trịa đậm đà trong sản phẩm rượu vang thì chai rượu là kết quả của một quy trình sản xuất hết sức kỳ công tỷ mỷ. Người ta thu hoạch nho bằng biện pháp thủ công. Tiếp đến nho được chọn lọc sơ chế một cách hết sức cẩn thận. Phần nước nho sẽ được lên men ngâm ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp trước khi chúng được mang ra đóng chai thành phẩm. Một lần gặp gỡ chai rượu vang là một lần khách hàng cảm thấy yêu thương rượu vang vô điều kiện ở mọi khoảnh khắc khác nhau đối với khách hàng.