Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Albert Bichot Domaine Du Pavillon Beaune Premier Cru Les Bressandes
Nếu để so sánh rượu vang Pháp với rượu vang đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thị trường thì vang Pháp có được những đánh giá rất riêng. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Cứ mỗi lần trải nghiệm với sản phẩm rượu vang là một lần từng dư vị của sản phẩm rượu vang ấy như ngấm dần sâu vào bên trong cơ thể để len lỏi vào hầu hết những ngõ ngách của vị giác. Được trưởng thành hoàn toàn từ giống nho đỏ duy nhất đó là nho Pinot Noir, người ta đánh giá về chai rượu vang như sự trải nghiệm đầy ngỡ ngàng đến từ hương vị của những trái nho này. Ngoài ra khi thưởng thức những cung bậc cảm xúc khác nhau như ùa về trong vòm miệng. Đó là sự trải nghiệm hết sức ngỡ ngàng đến từ hương vị của nho Pinot Noir rồi thi thoảng còn là sự ghi chú đan xen lẫn lộn đến từ hương vị của dâu tây, anh đào, gỗ sồi hay việt quất. Để có được hương vị hoàn hảo đến như thế thì chai rượu vang này phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức kỳ công. Người ta thu hoạch nho bằng biện pháp thủ công, tiếp đến nho được mang đi ép lấy nước và tiến hành lên men ngâm ủ. Kết thúc quá trình ủ rượu vang sẽ được mang ra đóng chai thành phẩm rồi tung bán ra bên ngoài thị trường.