Rượu Vang Altano Rewilding Edition Douro

Những ấn tượng dành cho vang đỏ nước Tây Ban Nha chẳng bao giờ có thể phai nhạt, sản phẩm Rượu Vang Altano Rewilding Edition Douro tự bao giờ lọt vào tầm ngắm của khách hàng. Những gì bạn cảm nhận được có trong sản phâm rượu vang chắc chắn không bao giờ thua kém gì so với nhiều chai rượu vang cao cấp khác có mặt trên thị trường hiện nay.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

450.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH12-450
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Altano Rewilding Edition Douro

Tự hào là một sản phẩm rượu vang đại trà bình dân, chai rượu vang này mang đến cho người dùng rượu những bất ngờ không thể ngờ đến. Người dùng vang ấn tượng ngay từ lần đầu tiên bắt gặp từ một diện mạo bên ngoài khá bắt mắt. Chai rượu vang toát lên sắc màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà. Rượu là sự hiện thân sắc màu của những đóa hoa hồng tươi thắm. Trong vòm miệng vang bung tỏa biết bao những cảm xúc khác nhau rung động. Khách hàng có thể nhận rõ được hương vị của những trái nho đỏ như Tinta Roriz, Tinta Barroca. Ngoài ra chai rượu vang còn là một sự ghi chú đan xen lẫn lộn từ hương vị của dâu tây, đinh hương, tuyết tùng, anh đào hay thảo mộc. Mỗi một bữa tiệc, nếu như có sự xuất hiện của chai rượu vang này sẽ đảm bảo làm nên sự trọn vẹn cho những bữa tiệc được ấm nồng, lãng mạn và ngọt ngào hơn.

14% là nồng độ cồn mà chai rượu vang đang sở hữu. Có được một cấu trúc rượu vang cân bằng và một nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải, chai rượu vang lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Thưởng thức rượu vang sẽ hoàn hảo hơn khi người dùng biết kết hợp rượu với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò hấp, thịt cừu nướng hay thịt thú rừng nướng trong điều kiện nhiệt độ dao động từ 16-18 độ.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận