Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Altisano Vino Rosso
Vino d’Italia tự hào là một vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời của Ý. Có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau đến từ vùng làm rượu này nhưng có lẽ cái tên chai rượu vang này là điển hình tiêu biểu hơn hẳn. Điều gì tạo nên ấn tượng riêng cho sản phẩm rượu vang? Là sự kết hợp ưng ý của giống nho Rosso với hương vị của những trái cây chín đỏ vùng nhiệt đới, chai rượu vang ra đời là sự thể hiện một cách trọn vẹn đầy đủ hương vị của những trái cây này. Đan xen trong dư vị của rượu vang còn lần lượt là sự thể hiện đến từ hương vị của gỗ sồi, đinh hương và thảo mộc. Mỗi lần thưởng thức rượu vang của Ý sẽ là một lần khách hàng nhớ mãi về từng dư vị bên trong chai rượu vang. Để thưởng thức rượu vang được ngon hơn khách hàng có thể kết hợp dùng vang với các món ăn cơ bản đó là thịt đỏ nướng, các món nướng BBq và lạp sườn. Chai rượu vang trở thành một trong số những món quà tinh thần vô giá dành tặng cho khách hàng dùng vang trên thế giới. Chỉ khi có cơ hội được sở hữu chai rượu vang chúng ta mới không ngừng cảm thấy ngỡ ngàng trước những gì được thể hiện trong tính cách của chai rượu vang này ở điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ. Vang xứng tầm cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường hiện nay.